Téc nước inox chính hãng khuyến mãi giá sốc hôm nay

Téc nước inox (hay bồn nước inox) hiện được các gia đình ưa chuộng sử dụng để tích trữ nước sạch thay cho các dụng cụ chứa nước truyền thống như chum, vại, bể nước.

tec-nuoc-inox-dai-thanh-khuyen-mai-vattugiagoc.com

Hình ảnh Kho hàng téc nước inox

Téc nước, bồn nước inox thường được làm từ các chất liệu inox SUS 304 và SUS 316. Đây là 2 loại thép không gỉ với các đặc điểm không bị nhiễm từ, an toàn với thực phẩm, sáng bóng và có thể dùng trong mọi môi trường.

Các mẫu téc nước inox chất lượng hiện nay thường được áp dụng công nghệ hàn lăn hiện đại, tạo ra những mối hàn chắc chắn, kín, không để bụi bẩn, lá cây, côn trùng, sâu bọ… lọt vào bên trong làm bẩn và nhiễm khuẩn nguồn nước.

tec-nuoc-inox-chinh-hang-gia-tot-vattugiagoc.com

Hình ảnh Kho téc nước Tân Á Đại Thành

Việc vệ sinh bồn nước inox cũng dễ dàng hơn so với làm sạch chum, vại, bể nên khi sử dụng bồn inox để trữ nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm độ sạch và an toàn của nước, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình.
Các mẫu téc nước inox trên thị trường có dung tích đa dạng, trong đó bồn inox cho gia đình thường có dung tích 500 - 6.000 lít, bồn inox công nghiệp dùng tại các nhà máy, trường học… có dung tích rất lớn 10.000 - 30.000 lít.

Xem thêm Bảng giá Téc nước inox chính hãng khuyến mãi hôm nay

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image