Sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà sao cho bền nhất

Để đảm bảo được độ bền cao cho bồn nhựa Sơn Hà, thậm chí là gia tăng nó lên hay không là phụ thuộc phần lớn vào quá trình lắp đặt và sử dụng nó của người dùng!

Bồn nhựa Sơn Hà thường bị lép vé hơn so với bồn inox ở độ bền. Đây cũng là nhược điểm khiến nhiều người tiêu dùng muốn có một thiết bị lưu trữ nước lâu dài ngại mua và sử dụng bồn nhựa. 

Song sản phẩm có thực sự đảm bảo được độ bền hay không phụ thuộc phần lớn vào quá trình lắp đặt và sử dụng của con người. Thời gian bảo hành chính thức của bồn nhựa Sơn Hà là 7 năm song bạn hoàn toàn có thể tăng thời gian sử dụng nó lên rất nhiều lần số đó bằng cách áp dụng những lưu ý sau đây:

 

Những lưu ý khi sử dụng bồn nhựa Sơn Hà cho độ bền cao nhất

1. Trong quá trình vận chuyển, lắp đặt bồn nhựa Sơn Hà.

Bồn nhựa Sơn Hà có bề mặt láng mịn, bóng mờ và khá đẹp mắt nhưng do được làm từ nhựa nên nó dễ bị chày xước, cần đặc biệt lưu ý trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm này có trọng lượng vừa phải, tốt nhất nên dùng phương pháp nhiều người bê, nếu đảm bảo được độ an toàn, bạn hoàn toàn có thể chọn cách lăn giảm thiểu được số người.
 

* Lưu ý về vị trí lắp đặt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất:

  + Cần có không gian mặt bằng vừa đủ, bằng phẳng, tránh kê kích, ghồ ghề.
  + Bề mặt lắp đặt phải chịu được sức nặng của bồn nhựa Sơn Hà khi chưa chứa nước cộng với hệ số an toàn.
  + Không lắp đặt ở những nơi gần đường điện, những nơi gần tường và những vật dễ gây chày xước.
  + Đối với bồn đứng tốt nhất nên đặt dưới thấp (từ tầng hai trở xuống) vẫn đảm bảo được áp lực nước, vừa đảm bảo an toàn.
  + Đối với bồn ngang nên đặt trên cao (từ tầng 3 trở lên) để đảm bảo cho áp lực nước chảy.
  ...

  2. Trong quá trình sử dụng bồn nhựa Sơn Hà.

Bồn nhựa Sơn Hà có bề mặt láng mịn đẹp mắt song lại khá khó lau chùi khi vết bẩn bám lại, tốt nhất bạn nên dùng khăn mềm lau ngay lúc phát hiện, nếu không muốn để một thời gian sau khó kì cọ, phải dùng đến chất tẩy rửa mà chưa chắc hiệu quả đã cao.

Sản phẩm này được làm từ nhựa nguyên sinh LLDPE đảm bảo vệ sinh, không phai màu, phai mùi nên bạn có thể an tâm là đảm bảo an toàn tốt nhất cho nguồn nước. Nó cũng có khả năng chống lại tia UV không gây rêu mốc, không ảnh hưởng tới chất lượng nước, hạn chế được quá trình vệ sinh.

Khi vệ sinh lòng bồn, tốt nhất nên sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, tốt nhất là có tính mềm cao, hạn chế việc sử dụng chất tẩy rửa vì nếu rửa không sạch sẽ gây hại tới chất lượng nguồn nước.

Về độ bền, Sơn Hà đã khắc phục nhược điểm độ bền thấp ở dòng sản phẩm bồn nhựa thông thường của mình bằng cách đưa ra dòng bồn nhựa thế hệ mới với thiết kế đẹp mắt, độ bền ngang với bồn nước inox mà lại vẫn chứa được tất cả các loại nước, hóa chất và thực phẩm mà không lo ăn mòn.

Bạn chỉ cần làm theo những lưu ý trên, tôi đảm bảo chất lượng của bồn nhựa Sơn Hà sẽ được tăng lên đáng kể. Để sử dụng lâu dài, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hiện tại và tương lai gần. Khi cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, bạn hãy liên hệ với trung tâm bồn nước ĐẠI PHÚ THÀNH của chúng thôi theo hotline 0912.377.386- 0919.377.386 hoặc đến địa chỉ showroom tại 62 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh.ĐẠI PHÚ THÀNH 
luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho sản phẩm chính hãng!

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image