Những loại bồn nước giá tốt nhất hiện nay

Bồn nước là vật dụng dùng để chứa nước dự trữ phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Ưu điểm của bồn nước : dễ vận chuyển, độ bền cao, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, cơ động hơn so với kiểu bể xây vừa khó xây dựng, hay thấm dột và chiếm nhiều diện tích. . . .
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bồn nước với đa dạng các dung tích thỏa sức cho khách hàng lựa chọn như bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á Đại Thành, bồn nước Toàn Thắng…Mỗi loại có ưu điểm đặc trưng và giá cả khác nhau. Cùng ĐẠI PHÚ THÀNH 
tìm hiểu các loại bồn nước giá tốt được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay nhé.

Các loại bồn nước giá tốt được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay .

1. Bồn nước inox Sơn Hà
  Bồn nước Inox Sơn Hà bao gồm 2 dòng sản phẩm là bồn đứng và bồn nằm. Dung tích bồn nước đa dạng từ 500 lít đến 30.000 lít phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn !

bồn nước inox sơn hà

Bồn Inox Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu inox SUS304 cao cấp, có độ cứng , độ bền rất cao, dùng để chứa nước, đảm bảo an toàn chất lượng nước và cho người sử dụng. Bồn inox Sơn Hà đứng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008. Công nghệ hàn lăn tự động, đảm bảo đường hàn đẹp, sản phẩm chắc chắn, độ bền cao. Tai khóa nắp bồn nước, téc nước, bồn chứa nước Sơn Hà sử dụng chốt cài tiện dụng. Thân bồn lốc 5 gân kép trên khổ tiêu chuẩn, tăng độ cứng vững.
2. Bồn nước inox Tân Á hay bồn nước inox Đại Thành


bồn nước inax tân Á

  Bồn nước inox Tân Á là dòng bồn nước đang được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với bồn nước chất lượng tốt nhất, giá thành ở mức trung bình có thể chấp nhận đối với mọi đối tượng. Sản phẩm bồn nước Tân Á đang khẳng định mình đã và đang trở thành một sản phẩm dân dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình. Những tính năng nổi bật của bồn nước, téc nước, bồn chứa Inox Tân Á như Vật liệu INOX siêu bền: Sản phẩm bồn nước Inox được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 được nhập từ Hàn Quốc. Inox SUS304 siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hai loại bồn nước trên đều có đa dạng dung tích dự trữ nước phù hợp cho hộ gia đình đến các công trình dự án lớn và được bán giá tốt nhiều ưu đãi tại Đại lý bồn nước – ĐẠI PHÚ THÀNH
ĐẠI PHÚ THÀNH luôn cam kết với khách hàng:
    ► Bồn nước chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
    ► Mức giá rẻ nhất thị trường
    ► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
    ► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý bồn nước - ĐẠI PHÚ THÀNH

Địa chỉ: 62 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0912.377.386- 0919.377.386
Website: vattugiagoc.com 

Email: nppdaiphuthanh.co@gmail.com

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image
Zalo