Top đại lý bồn Tân Á Đại Thành uy tín khu vực Hồ Chí Minh

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành đã khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất lượng cao.

bon-tan-a-dai-thanh-vattugiagoc.com

“Vua bồn nước” Tân Á Đại Thành

Dòng sản phẩm Bồn Tân Á Đại Thành sản xuất trên công nghệ tiên tiến đạt chuẩn chất lượng và thẩm mỹ, đàm bảo độ an toàn tuyện đối cho người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, có thể nói Tân Á Đại Thành là thương hiệu có sự đa dạng bậc nhất về mẫu mã, kiểu dáng bồn nước. Với bồn nhựa thương hiệu này có dòng bồn đa chức năng (bồn trơn), bồn thế hệ mới (bồn gân), bồn plasman (bồn 6 lớp),..với bồn inox có bồn inox sus304 và bồn inox sus316,..

bon-inox-tan-a-dai-thanh-gia-tot-vattugiagoc.com

Hình ảnh minh họa bồn nước inox Tân Á Đại Thành

Không những có chất lượng sản phẩm tốt, mà bồn Tân Á Đại Thành còn có chất lượng dịch vụ và giá thành sản phẩm luôn làm hài lòng với mọi khách hàng khó tính nhất.

huong-dan-lap-dat-va-su-dung-bon-nuoc-nhua-vattugiagoc.com

Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt bồn nhựa Đại Thành

Ngoài ra Tập đoàn Tân Á Đại Thành với hệ thống Đại lý, cửa hàng phủ khắp cả nước nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tốc độ giao hàng và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng,..

NPP Đại Phú Thành hân hạnh được phục vụ và lắng nghe mọi góp ý từ Qúy khách hàng!

Xem thêm : Bảng giá mới nhất Bồn Tân Á Đại Thành

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image