Tất tần tật bồn nước nhựa Sơn Hà 1000L

Trung tâm phân phối bồn nước Sơn Hà ĐẠI PHÚ THÀNH xin đưa ra những thông tin mà người tiêu dùng cần biết trước khi lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà đứng 1000 lít.
 

Những điều cần biết khi chọn mua bồn nhựa Sơn Hà 1000L

1. Thông số kỹ thuật của bồn nhựa Sơn Hà 1000L đứng.

Chất liệu Nhựa PE
Dung tích 1000 lít
Số người sử dụng 2 – 3 người
Kích thước 1030x1315x1375 (mm)
Thời gian bảo hành 7 năm

 

2. Đặc điểm.

   Được làm từ nhựa nguyên sinh PE không phai màu, không mùi ra nước, đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

   Bồn có kết cấu 3 lớp vững chắc:
     + Lớp trong cùng được làm từ nhựa trong suốt, tinh khiết, đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm
     + Lớp nhựa ở giữa màu đen có khả năng chống lại tia UV, chống hình thành rong rêu trong bồn, chịu lực tốt, hạn chế tối đa hiện tượng nứt bồn trong quá trình sử dụng.
     + Lớp nhựa ngoài cùng có khả năng chống lão hóa, chống nứt vỡ.
   
   Bồn nhựa Sơn Hà 1000L đứng có thể chứa được tất cả các nguồn nước, kể cả nước nhiễm phèn và nhiễm mặn,... mà không lo ăn mòn. 
   

3. Nên mua bồn chứa nước bằng nhựa 1000L Sơn Hà ở đâu?

Tại Hà Nội, bạn hãy tới Trung tâm phân phối bồn chứa nước ĐẠI PHÚ THÀNH tại số 62 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh. ĐẠI PHÚ THÀNH là đại lý chính hãng lâu năm của Sơn Hà. Và Sơn Hà cũng là dòng sản phẩm gắn liền với quá trình phát triển của ĐẠI PHÚ THÀNH từ những ngày đầu tiên, là một trong những sản phẩm ưu tiên phân phối chính.

Đến ĐẠI PHÚ THÀNH, quý khách hàng sẽ mua được bồn nhựa Sơn Hà 1000L chính hãng với mức giá rẻ nhất. Cùng nhiều chính sách mua hàng ưu đãi như:
   + Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng, tư vấn lắp đặt sao cho hiệu quả và phù hợp nhất với địa hình.
   + Chính sách bảo hành chính hãng uy tín.
   + Nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình về những thông số kỹ thuật của sản phẩm, giúp người mua chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image