Sự thật về chất lượng của bồn nước Sơn Hà 1000l

Bồn nước Sơn Hà 1000L đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng, nhưng cũng rất nhiều người mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có mức giá rẻ hơn ngoài thị trường rất nhiều lần.

Bồn nước Sơn Hà 1000L chính hãng, cạnh tranh nhất trị trường chỉ có tại Vattugiagoc.com, bao gồm bồn inox và bồn nhựa, có chính sách bảo hành từ 10 năm trở lên. Chất lượng tạo nên uy tín, luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Qúy Khách Hàng khi sử dụng.

gia-bon-nuoc-son-ha-1000l-vattugiagoc.com

Bồn inox Sơn Hà 1000L và bồn nhựa Sơn Hà 1000L

  • Bồn nước inox Sơn Hà 1000l có loại đứng và nằm ngang, sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Sản phẩm đạt sự chuẩn xác, rất thẩm mỹ và độ bền cao với mọi thời tiết, an toàn sức khỏe khi sử dụng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 năm.

  • Bồn nước nhựa Sơn Hà 1000l có loại đứng và nằm ngang được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE an toàn cho người sử dụng, có cấu tạo theo lớp từ 3 lớp tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, nên rất chắc chắn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 10 năm.

bon-nhua-van-da-son-ha-vattugiagoc.comBồn nước nhựa vân đá Sơn Hà

Đặc biệt Sơn Hà có bồn nhựa vân đá với bề ngoài bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao, lớp nhựa giả đá khá độc đáo, cứng cáp bền vững với thời gian.Chịu được nguồn nước nhiễm hóa chất độc hại, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn…Thích nghi được mọi môi trường.

Cách đặt mua bồn nước Sơn Hà như sau:

Khách hàng có thể đặt hàng tại website, hoặc gọi điện đến số Hotline 028.77777.837/ 024.77777.837 để báo thông tin sản phẩm cần mua, địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận. Bộ phận giao hàng sẽ liên hệ xác nhận trước khi giao, khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và thanh toán tiền ngay tại chân công trinh hoặc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà 1000l giá siêu ưu đãi đặt hàng ngay hôm nay

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tin tức liên quan

Image