Sen tắm Nhiệt tự động là gì ?

Một vòi sen Nhiệt tự động là đặc biệt quan trọng đối với các hộ gia đình có trẻ em hoặc người cao tuổi, người có làn da mỏng, nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, dễ bị bỏng nhiệt. Thiết kế kiểu dáng tinh tế sang trọng đa dạng mẫu mã hợp với nhiều phong cách thiết kế không gian tắm.

Sen tắm Nhiệt tự động là gì?

Sen tắm với lõi trộn nước giúp duy trì nhiệt độ nước ở mức chính xác và ổn định trong thời gian bạn tắm. Nó bảo vệ bạn từ bất kỳ thay đổi đột ngột trong việc cung cấp nước để tắm, vì vậy ngay cả nếu ai đó xả nước nhà vệ sinh hoặc mở nước vòi bếp, nhiệt độ nước của bạn sử dụng sẽ vẫn như cũ.

Sen tắm Nhiệt tự động hoạt động như thế nào?

Sen tắm sử dụng lõi điều chỉnh nhiệt độ hỗn hợp từ nước nóng và nước lạnh tới nhiệt độ lý tưởng trước khi bạn mở van và phản ứng ngay lập tức với bất kỳ thay đổi trong áp suất hoặc nhiệt độ của nước bằng cách tái điều chỉnh cơ cấu của nước nóng và lạnh. Nếu trong quá trình sử dụng áp lực nước lạnh không có không cung cấp được nước lạnh, van có điều nhiệt sẽ tự động tắt.

An toàn, tiện lợi và kinh tế

  • An toàn - Nhiệt độ nước được lựa chọn trước của bạn vẫn không đổi trong suốt thời gian tắm của bạn, vì vậy không có nguy cơ bị bỏng từ một sự gia tăng nhiệt độ đột ngột, đảm bảo bề mặt bên ngoài không bao giờ quá nóng khi chạm vào.

  • Thuận tiện – vòi sen tắm cài nhiệt độ sẽ duy trì nhiệt độ nước lý tưởng trước khi bạn mở van vòi, giúp bạn thư giãn và tận hưởng thời gian tắm của bạn. 
  • Kinh tế - Cài đặt một nhiệt độ hoàn hảo cho bạn giúp bạn luôn sẵn sàng sử dụng ngay có thể tiết kiệm nước và năng lượng nhờ hiệu quả của họ.

 

Tham khảo một số dòng sản phẩm ứng dụng Công nghệ Nhiệt tự động :

Sen Cây Caesar S788C Nhiệt tự động

Vòi sen tắm nhiệt độ Caesar TS617 tay 3 chế độ

Vật tư giá gốc.com “Đại Tiệc Vật Tư- Không Lo Về Giá”

024.77777.837

028.77777.837

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tin tức liên quan

Image