Những điều cần biết trước khi mua bồn nước Sơn Hà 1500L

Là thiết bị được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua xong không phải ai cũng biết cách lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà chính xác nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao, đặc biệt là khi lựa chọn theo dung tích.

Trong bài viết này, tôi sẽ tổng hợp lại những kiến thức cần biết để lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà dung tích 1500L - một trong những dung tích được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 

bồn nước Sơn Hà 1500L

 

1. Căn cứ vào số người sử dụng.

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi quyết định lựa chọn một chiếc bồn chứa nước dung tích nào đó. Điều này để đảm bảo được người dùng không bị thiếu nước sinh hoạt.

Thông số mà nhà sản xuất Sơn Hà đưa ra: cứ 300 - 500 lít sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của 1 người trong ngày. Theo đó, một chiếc bình 1500L sẽ sử dụng được cho từ 3 - 4 người.

Đối với những hộ gia đình đã có bể chứa ngầm thì một chiếc bồn nhựa 1500 lít của Sơn Hà hoàn toàn có thể sử dụng cho 4 - 5 người hoặc nhiều hơn. Hoặc hộ gia đình nhỏ muốn có thêm thành viên mới trong tương lai gần cũng cần làm căn cứ để xem xét bồn 1500L có đủ sử dụng cho lâu dài hay không?

2. Vị trí lắp đặt bồn.

Bồn nhựa Sơn Hà 1500L chỉ có bồn đứng mà không có bồn ngang. Để đảm bảo an toàn hãy xác định một vị trí đặt bồn ở dưới thấp, độ cao không vượt quá 2 tầng vừa đảm bảo được áp lực nước mà còn hạn chế sự tác động của những điều kiện tự nhiên như gió to, mưa lớn.

3. Phân biệt hàng giả, hàng nhái.

Bồn nhựa Sơn Hà chính hãng được làm từ nhựa nguyên sinh PE, không gây mùi, không phai màu ra nước. Khi dùng tay cạo ra không bị mủn như những loại nhựa đã qua tái chế. Nhìn bề ngoài thì láng bóng và rất mịn. Người mua có thể căn cứ vào các yếu tố đó để có sự lựa chọn chính xác nhất.

4. Địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà 1500L uy tín chất lượng.

Bạn nên chọn mua tại những trung tâm phân phối, đại lý chính hãng của Sơn Hà trên cả nước. Tại những địa chỉ này, sản phẩm thường rõ nguồn gốc mà lại được hỗ trợ mức giá rẻ nhất. 

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image