Những điều cần biết trước khi mua bồn nước Inox Sơn Hà

Bồn nước xuất hiện và phổ biến trong đời sống khoảng hơn 10 năm trở lại đây và ngày càng giữ một vai trò quan trọng trong mỗi gia đình cũng như toàn xã hội. Với nhiều ưu điểm như: độ bền cao, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, cơ động và đảm bảo vệ sinh hơn so với bể bê tông, bể nước xây, bồn nước inox dường như đang thay thế cho hệ thống trữ nước cũ cả ở vùng nông thôn, miền núi.

Dù khá phổ biến trong mỗi gia đình nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Có một vài điều bạn nên biết về bồn nước để chọn mua và sử dụng sao cho đúng và hiệu quả nhất.

1, Về chất lượng bồn nước Sơn Hà: 
Thị trường bồn nước hiện nay vô cùng đa dạng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu, trong đó bồn nước Sơn Hà được đông đảo người dùng tin dùng, lựa chọn bởi chất lượng. Mặc dù không có nhiều sự chênh lệch về chất lượng vật liệu đầu vào của các loại bồn nước, nhưng mỗi doanh nghiệp lại có một quy trình sản xuất khác nhau dẫn đến chất lượng có phần chênh lệch. Bồn nước Sơn Hà với quy trình sản xuất hiện đại của Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008 luôn đảm bảo về mặt chất lượng hoàn hảo nhất. Sản phẩm đi kèm chân bồn cũng bằng thép không rỉ. 

2, Về giá thành của bồn nước: 
Giá thành sản phẩm là vấn đề quan tâm hàng đầu người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Giá thành của bồn nước Sơn Hà có sự chênh lệch và thường cao hơn so với giá thành sản phẩm của các hãng khác. Tuy nhiên, người dùng không cần quá lăn tăn bởi hãng luôn tối ưu nhất để đưa ra mức giá ưu đãi cho người dùng. Bên cạnh đó giá thành cũng liên quan đến vấn đề chất lượng, hậu mãi, bảo hành,... Người tiêu dùng chọn mua vẫn nên chọn những thương hiệu uy tín để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. 

3, Mặt bằng và vị trí lắp đặt bồn nước inox: 
Việc lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà khá đơn giản, khi bạn mua sản phẩm chính hãng có thể có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong việc lắp đăt nên nhiều người thường bỏ qua vấn đề mày. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên chắc chắn mặt bằng lắp đặt nhà mình phải bằng phẳng và có độ cứng nhất định, chịu được tải trọng lớn gấp 2 lần tải trọng bồn nước. Xem xét, giám sát việc lắp đặt để tránh kĩ thuật sai vị trí, lắp đặt sát mép tường, phía trên đi lại hoặc cửa ra vào. Việc lắp ráp chân bồn và thân bồn cần đảm bảo sự cân đối, thống nhất, chân bồn phải được đặt trên mặt phẳng đồng nhất.
 
4, Khi tự lắp đặt bồn nước: 
Nếu bạn muốn tự lắp đặt bồn nước, bạn cần lưu ý những vấn đề và mặt bằng lắp đặt như ở trên và đặc biệt cần chú ý siết chặt các đinh ốc cố định thân bồn với chân bồn để tránh bồn bị lỏng, nghiêng đổ. Chú ý, đường ống nước xả không nên để chạm sát với chân bồn, không kê kích, gia cố thân bồn hay xây tường bao quanh cao tới 1/3 thân bồn.

5, Về tuổi thọ của bồn nước:
 Bồn nước inox Sơn Hà có tuổi thọ khá cao từ 30 – 50 năm tùy vào việc lắp đặt trong nhà hay ngoài trời và điều kiện thời tiết cũng như cách sử dụng cũng như mỗi gia đình. Bồn nước Sơn Hà bảo hành tới 12 năm, cam kết chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành lâu nhất Việt Nam. Do thời gian sử dụng lâu dài, người dùng cần vệ sinh bồn nước theo định kỳ và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo bồn nước vẫn chắc chắn ở vị trí an toàn.

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image
Zalo