Mua bồn nước inox Tân Á giá rẻ nhất

Bồn nước inox Tân Á là sản phẩm bồn nước inox được sản xuất bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với những dòng sản phẩm bồn nước cao cấp, chất lượng chính hãng, độ bền cao lại hợp vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dung.
Bồn nước inox Tân Á được sản xuất với  chất liệu thép không gỉ SUS 304 được nhập từ Hàn Quốc. Inox SUS304 siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

bồn nước inox tân á

  Hiện nay trên thị trường bồn nước inox Tân Á là thương hiệu được khách hàng ưu chuộng và được bán ở khá nhiều nơi với giá cả khác nhau. Bồn chứa nước Tân Á  là thương hiệu bồn nước nổi tiếng nên hay bị làm giả để thu lợi nhuận. Sản phẩm Téc nước  Tân Á bị làm hàng giả, kém chất lượng khiến người dùng băn khoăn, hoang mang khi mua sắm. Không riêng gì sản phẩm bồn nước Tân Á mà còn có nhiều thương hiệu bồn nước khác như Bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Mỹ , bồn nước Toàn Thắng cũng phải đối mặt với tình trạng trên.
  Để khắc phục tình trạng làm hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn, đội lốt sản phẩm bồn nước inox Tân Á chính hãng và giúp người dùng phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, bồn nước Tân Á Đại Thành  khuyến cáo người tiêu dùng như sau:
+ Nên chọn một đơn vị cung cấp bán bồn nước uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng và có giấy chứng nhận ủy quyền của tập đoàn Tân Á Đại Thành chứng nhận là đại lý phân phối.
+ Khi đi mua sản phẩm bồn nước inox TÂN Á cần xem kỹ bản thông tin chi tiết sản phẩm và để ý logo thương hiệu có ghi trên thân sản phẩm. Logo trên thân bồn: Nhận diện logo Tân Á mềm mại, đẹp hiện đại, đầy tinh tế, sơn trực tiếp trên thân bồn nước. Bạn dễ dàng nhận ra sản phẩm bồn nước Tân Á thông qua logo trước mặt sản phẩm.
  Một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng công trình và nhà dân có nhu cầu mua bồn nước inox Tân Á hay các sản phẩm thương hiệu bồn nước khác như bồn nước Sơn Hà , Bồn nước Đại Thành, bồn nước Toàn Thắng …với giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn đó là Đại ý bồn nước ĐẠI PHÚ THÀNH

ĐẠI PHÚ THÀNH luôn cam kết với khách hàng:
    ► Bồn nước chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
    ► Mức giá rẻ nhất thị trường
    ► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
    ► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý bồn nước - ĐẠI PHÚ THÀNH

Địa chỉ : 62 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0912.377.386- 0919.377.386
Website: vattugiagoc.com /Email: nppdaiphuthanh.co@gmail.com

 

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image
Zalo