Bồn nước Sơn Hà 1000L phù hợp với gia đình bao nhiêu người


Bồn nước Sơn Hà 1000l là sản phẩm có dung tích vừa phải, hướng tới các hộ gia đình có từ 2 -3 hoặc 4 thành viên (còn tùy theo mức độ dùng nước của mối gia đình). Sản phẩm cũng được thiết kế gọn gàng phù hợp với không gian lắp đặt là các công trình nhà ở đơn lẻ.
 

Bồn nước Son Hà 1000l

Bồn nước Sơn Hà 1000L dạng đứng và nằm phù hợp với gia đình 2 - 4 người

Xét vè tiêu chuẩn dùng nước của một người cho thấy, nếu người đó chỉ ở nhà và trong nhà trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị vệ sinh như: Bồn cầu xả nước, vòi tắm hoa sen, bồn tắm, chậu bếp, hệ thống cấp nóng cục bộ,… thì trung bình người đó sẽ sử dụng 350 – 400l nước/ngày.  Theo tiêu này,  với dung tích 1000l bình nước Sơn Hà chỉ có thể đủ cho khoảng 2 - 2,5 người sử dụng.

Tuy nhiên, trên thực tế bồn nước Sơn Hà có thể sử dụng được cho trên 3 người, bởi hầu hết mọi người hiện nay luôn bận rộn với các công việc ngoài xã hội, thời gian ở nhà là rất ít. Thử tính với một gia đình có 3 người (bố, mẹ và 1 con) với thời gian làm việc, đi học là gần 10 tiếng ở ngoài, lượng nước sử dụng chỉ dành cho việc nấu 1 - 2 bữa ăn, tắm giặt, đi vệ sinh 2 – 3 lần, lượng nước sử dụng chắc chắn chưa đến 1000l.

Bên cạnh đó, ngày nay bơm nước tự động, bơm tăng áp và các loại phao cơ đã khá phổ biến. Nó sẽ là một phần hỗ đắc lực cho bồn nước dung tích nhỏ và vừa, tự động bơm nước khi nước rút và chặn, ngắt nguồn nước vào bình khi nước đầy. Do đó, người dùng không phải lo về việc hết nước, chờ bơm nước lên lâu, hay vừa bơm vừa dùng áp lực nước yếu.  

Là sản phẩm hướng đến việc phục vụ nước sinh hoạt cho các hộ gia đình tiêu chuẩn, sản phẩm bình nước Sơn Hà 1000l đã được nghiên cứu, tính toán sao cho phù hợp, tiết kiệm, linh hoạt nhất, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Nếu bạn đang không biết mua sản phẩm bồn nước Sơn Hà 1000L ở đâu, thì hãy liên hệ tới:

 

Đại lý bồn nước ĐẠI PHÚ THÀNH

Địa chỉ: 62 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0912.377.386- 0919.377.386
Website: vattugiagoc.com /Email: nppdaiphuthanh.co@gmail.com

 

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image