Bồn nước nhựa Toàn Thắng chính hãng chất lượng

So với những loại bồn nhựa khác thì bồn nhựa Toàn Thắng chính hãng mang khá nhiều điểm mạnh về tiêu chuẩn chất lượng, bao gồm:
 

bồn nhựa toàn thắng
Bồn nhựa Toàn Thắng

1, An toàn cho sức khỏe người dùng.

Bồn nhựa Toàn Thắng được làm từ nhựa nguyên sinh không mùi, không phai màu ra nước. Nó cũng có khả năng chống lại tác nhân từ tia UV hiệu quả, hạn chế tối đa quá trình hình thành rong rêu, đảm bảo độ tinh khiết nhất cho nguồn nước.

2, Kết cấu vững chắc, chịu lực cao. 

Bồn nhựa Toàn Thắng chính hãng có kết cấu 3 lớp vững chắc: 

  + Lớp ngoài cùng: được làm từ hạt nhựa màu cao cấp nhập khẩu, tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết. 
  + Lớp nhựa ở giữa: có tác dụng chống tia UV, ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng mặt trời xuyên qua, hạn chế tuyệt đối sự hình thành rong rêu, giữ cho chất lượng nước luôn tinh khiết.
  + Lớp trong cùng: Lòng bồn được làm từ chất liệu nhựa trắng tinh khiết cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của FDA (Hoa Kỳ) ứng dụng công nghệ đặc biệt, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
  
Cấu tạo liền khối, kết cấu vững chắc theo tiêu chuẩn quốc tế. Chịu lực cao và siêu bề với độ dẻo của nguyên liệu nhựa nguyên sinh, tuyệt đối không rò rỉ, rạn nứt. 

3. Công nghệ độc quyền Australia.

Có khả năng chống chọi với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt, thậm chí thích hợp với những nguồn nước phèn chua, hóa chất và thực phẩm.

4. Giá cả hợp lý cho mọi nhà.

Có thể thấy tiêu chuẩn chất lượng của nó không hề thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng như Sơn Hà, Tân Á, Tân Mỹ hay Toàn Mỹ song giá thành của bồn nhựa Toàn Thắng lại ở mức khá vừa phải, phù hơp với túi tiền của phần đông người tiêu dùng Việt.

Địa chỉ: 62 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0912.377.386- 0919.377.386
Website: vattugiagoc.com /Email: nppdaiphuthanh.co@gmail.com

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image