Bồn nước Inox Sơn Hà ngang siêu bền chất lượng

Sơn Hà là tập đoàn danh tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bồn nước được rất đa số khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Sản phẩm bồn nước Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008

Bồn nước inox Sơn Hà nằm ngang đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi không gian, mục đích của khách hàng. Không chỉ có loại bồn nước nằm ngang mà Sơn Hà còn các sản phẩm khác như: bồn nước Sơn Hà đứng, bồn nhựa Sơn Hà,...

bồn nước inox Sơn Hà ngang

Bồn nước inox Sơn Hà ngang hiện nay có cải tiến vượt bậc:

1. Thân bồn cứng hơn

Với thiết kế lốc 5 gân kém được phân bố đều trên thân bồn tạo sự chắc chắn, cứng cáp và kéo dài tuổi thọ sản phẩm tăng lên gấp đôi so với sản phẩm thông thường.

2. Chân đế siêu bền

Là sản phẩm được cải tiến chân đế mới to hơn, làm bằng inox siêu bền, bản V3, bồn nước Sơn Hà ngang luôn vững chãi kể cả khi có thời tiết xấu như: mưa, gió, bão,...

3. Kẹp chân đế cải tiến

Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước, chân đế siêu bền khỏe, có ốc vít bắt với đất, giúp bồn nước không nghiên, lật dù gió to, bão giật.

4. Khuy khóa an toàn

Khuy khóa an toàn được cải tiến làm bằng inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bặm làm bẩn nguồn nước.

5. Chụp nhựa chống xước

Chụp nhựa được sản xuất từ loại nhựa cao cấp nên chất lượng rất cao, hạn chế tối đa các vết xước khi vận chuyển lắp đặt, giữ bồn nước luôn bền, đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Bồn nước inox Sơn Hà nằm ngang chắc chắn, chất lượng

6. Tem nhãn hiện đại

Tem sản phẩm mới với logo Sơn Hà trắng trên nền đen có đầy đủ các hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, sử dụng.

7. Thời gian bảo hành lên tới 12 năm

Sản phẩm được sản xuất chất lượng, nên nhà sản xuất tự tin cam kết bảo hành 12 năm lâu nhất Việt Nam

8. Logo Sơn Hà mới ngăn chặn hàng giả, hàng nhái

Hiện nay, hiện tượng hàng giả, hàng nhái mua logo về gắn lên và bán ra thị trường với giá rẻ nên Sơn Hà đã cho ra đời logo mới ngăn chặn hàng giả, hàng nhái như sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt.

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Image