Bồn năng lượng mặt trời có phải giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn?

Bồn năng lượng mặt trời có phải giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn?

Bồn năng lượng mặt trời là thiết bị hấp thụ năng lượng ánh sáng chuyển quang năng thành nhiệt năng làm nóng nước, cung cấp nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Không những giúp tiết kiệm được chi phí tiền điện, sản phẩm  luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

bon-nang-luong-mat-troi-vattugiagoc.com

Bộ phận thu nhiệt của Bồn năng lượng mặt trời có nhiệm vụ thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước (có thể đạt tới 96 - 98 độ C). Sau đó, nước nóng sẽ được lưu trữ trong bình bảo ôn của máy, để đảm bảo khi trời tối, hoặc mưa bão vẫn đảm bảo có đủ nước nóng để phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt trong gia đình.

bon-nang-luong-mat-troi-vattugiagoc.com

  • Tiết kiệm điện: Do không sử dụng điện mà lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt, làm nóng nước nên bình thái dương năng, giảm chi phí tiền điện mỗi tháng một cách đáng kể.

  • Thân thiện với môi trường: Một giải pháp an toàn cho môi trường vừa tận dụng được nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, vừa hạn chế tối đa sử dụng năng lượng điện, không tạo ra khí thải CO2 độc hại gây ô nhiễm môi trường.

  • Độ bền cao, tiết kiệm chi phí, tiện lợi: Sử dụng được ngay cả khi mất điện, điều mà bất cứ loại máy nước nóng khác không bao giờ làm được. Hơn nữa, nước được máy làm nóng liên tục ban ngày và bình bảo ôn có khả năng giữ nóng đến 72h giúp bạn có thể dùng tắm, rửa bát, nấu ăn… rất tiện dụng cho việc sinh hoạt trong gia đình.

nguyen-ly-hoat-dong-may-nang-luong-mat-troi-vattugiagoc.com

Những thương hiệu lớn nhất của dòng sản phẩm này là Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ. Có đầy đủ các loại dung tích nhỏ đến lớn và máy công nghiệp phù hợp với nhiều dự án và công trình. Tất cả đều được phân phối bởi nhà phân phối Đại Phú Thành với giá cực tốt kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng duy nhất chỉ có tại trang chủ Vattugiagoc.com

Bảng giá gốc Bồn năng lượng mặt trời tại đây

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tin tức liên quan

Image